News

5 เทคนิคเลือกซื้อเครื่องมือช่างประจำบ้าน

64

🧰🖐️5 เทคนิคเลือกซื้อเครื่องมือช่างประจำบ้าน🏡

🔧1. เลือกซื้อแหล่งเชื่อถือได้

ซื้อจากแหล่งที่เชื่อถือได้ แน่นอนไม่ว่าคุณจะซื้อจากช่องทางไหนไม่ว่าจะเป็นทางออนไลน์หรือร้านค้าทั่วไป สินค้าประเภทนี้มีการลอกเลียนแบบมากมายและผู้ซื้อก็อาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตนเองได้ตกหลุมพรางซื้อสินค้าลอกเลียนแบบไป ให้คุณตรวจสอบแหล่งที่มาของสินค้าง่ายๆ คือซื้อจากตัวแทนจำหน่ายของยี่ห้อนั้นโดยการเข้าเช็คเว็บไซต์ของยี่ห้อต่างๆ ก็จะมีหน้าที่บอกตัวแทนจำหน่ายในแต่ละภูมิภาค

🔧2. เลือกซื้อยี่ห้อที่นิยม

การซื้อเครื่องมือช่างในยี่ห้อที่เป็นที่นิยมนั้นคุณจะได้เปรียบในด้านของอะไหล่และการบริการ มากกว่ายี่ห้อที่ทำตลาดใหม่ นั่นก็หมายความว่าเมื่อสินค้าชำรุดหรือพังคุณก็สามารถซ่อมได้อย่างรวดเร็ว

🔧3. ตรวจสอบกล่อง และรอยชำรุด

สินค้าเครื่องมือช่างนั้นบางยี่ห้อจะมีการซีลแพ็คเกจเพื่อให้คุณได้เปิดเป็นคนแรกแต่บางยี่ห้อก็ไม่เป็นเช่นนั้น ดังนั้นคุณอาจจะตรวจสอบกับผู้แทนจำหน่ายหรือถ้าผู้แทนจำหน่ายมีการ QC หรือมีสติ๊กเกอร์ QC เพื่อตรวจสอบสินค้าเบื้องต้นให้เราแล้วตรงนี้ก็สามารถทำให้เราอุ่นใจได้ว่าเราจะเป็นคนแรกและได้สินค้าที่ใช้งานได้ทันทีโดยไม่มีอาการชำรุดใดๆ

🔧4. คำแนะนำก่อนซื้อก็เป็นทางออกที่ดี

คำแนะนำดีๆ จากผู้ขายก่อนการตัดสินใจซื้อซึ่งมันเกี่ยวกันตรงที่ว่าเครื่องมือช่างเป็นสินค้าที่มีเรื่องของเทคนิคเข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้นผู้ซื้ออาจจะซื้อไปใช้งานผิดประเภททำให้เสียไวหรือใช้ไม่ได้ตั้งแต่แรกเลยก็เป็นได้ การที่เราซื้อของจากมืออาชีพ เพื่อให้ได้รับคำแนะนำที่ดีอาจจะแพงกว่าสักเล็กน้อยแต่ถือว่านั่นคืองานบริการ

🔧5. เลือกซื้อใกล้บ้าน

การซื้อใกล้บ้านจะสามารถทำให้เราตรวจสอบ 4 ประเด็นที่ผ่านมาหลักๆ ได้และมีคนที่จะรับผิดชอบต่อเครื่องมือช่างของเราในกรณีที่มีปัญหา เราสามารถได้ตัดสินใจในการเลือกดูของจริงก่อนรวมทั้งพิจารณาการเปรียบเทียบและการทดลองใช้งานให้เข้ากับงานที่เหมาะสมของเราจริงๆ

🪛มาสเตอร์ ฮาร์ดแวร์ ร้านจำหน่ายอุปกรณ์เครื่องมือช่าง
มีให้เลือกครบครัน รับประกันคุณภาพ🪛

Cr. powertool

………………………………………………………………………

☎️สอบถามสั่งซื้อสินค้าได้ที่โทร074-266296,
☎️สอบถามสถานะงานบริการ ซ่อม-เช่า ได้ที่ โทร 095-0195199,095-0197640,095-1056660
☎️สอบถามบริการออนไลน์ โทร 098-0109651

📶LINE ID : @masterhw
www.masterhardware.co.th

📲FACE BOOK :
http://bit.ly/2Wlk4hC

🚩เยื้องการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคหาดใหญ่
(ทางไปสี่แยกสนามบิน)

http://bit.ly/30q3tfE

#มาสเตอร์ #ฮาร์ดแวร์ #Byอังซอรีย์
#สว่าน #เลือกซื้อ #ปั๊มน้ำ #เครื่องมือช่าง

Related Posts